கானா வாழை
Commelina bengalensis
Commelina bengalensis
.
ஒரு கைப்பிடி எடுத்து இரண்டையும் சேர்த்து கொதிக்க வைத்த தண்ணீர் விட்டு கொதிக்க வைத்து அரை கிளாஸ் அளவு பசும்பாலில் ஒரு தேக்கரண்டி சர்க்கரை சேர்த்து 40 நாள் குடித்து வர
ஒரு கைப்பிடி எடுத்து இரண்டையும் சேர்த்து கொதிக்க வைத்த தண்ணீர் விட்டு கொதிக்க வைத்து அரை கிளாஸ் அளவு பசும்பாலில் ஒரு தேக்கரண்டி சர்க்கரை சேர்த்து 40 நாள் குடித்து வர
தேசத்தில் புதிய ரத்தம் விருத்தி உண்டாகும்.
சுரத்தில்
கானாவாழை சமூலம்
மிளகு
சீரகம்
சேர்த்து கஷாயம் செய்து குடித்துவர
தாகம் மிகுதியாக உள்ள சுரத்தில்
தாகமும்
சுரமும் நீங்கும் .
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக